Clear stock giảm giá 40% mỹ phẩm Lovely, số lượng có hạn!

Quý khách hàng thân mến!

Đã gần 2 năm dòng mỹ phẩm Lovely xuất hiện trên thị trường, với tư cách là một nhánh sản phẩm mới - hiện đại và đặc biệt, kế thừa những thành tựu 20 năm sản xuất mỹ phẩm của hãng ENBS có trụ sở và nhà máy tại Incheon, Hàn Quốc.

Được thiết kế và xây dựng với tiêu chuẩn cao nhất, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của ENBS tại Incheon, thương hiệu Lovely đã sớm được yêu mến tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam và các nước Đông Nam Á thông qua nhà phân phối độc quyền là Công ty CP Tập đoàn MDC. Các sản phẩm của Lovely được kiểm định và công bố theo quy định của Bộ Y tế và các cơ quan quản lý tại các nước lưu hành.

Không ngừng nghiên cứu và phát triển, năm 2019 Lovely tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm mới, đồng thời cải tiến các sản phẩm thế hệ trước. Được sự hỗ trợ của hãng, tất cả các sản phẩm đã sản xuất trong các năm 2017-2018 (nói cách khác là TẤT CẢ sản phẩm hiện hành của Lovely) sẽ được clear stock với giá ưu đãi đặc biệt - giảm tới 40%, để chuẩn bị cho tháng 8/2019 khi mà các sản phẩm Lovely mẫu mới 2019 sẽ bắt đầu lưu hành.

Danh mục sản phẩm Lovely hiện hành: http://lovely.net.vn

Giá đăng trên website là giá đã giảm 40%, ưu đãi sẽ dừng đến hết tháng 7/2019 hoặc khi sản phẩm đã hết.

Đây là cơ hội đặc biệt dành cho tất cả quý khách hàng yêu mến sản phẩm Lovely! Số lượng sản phẩm không còn nhiều vì vậy hãy nhanh tay chọn lấy những sản phẩm yêu thích của mình ngay hôm nay. Tất cả sản phẩm clear stock được đảm bảo chất lượng, được bảo hành và hưởng chính sách đổi trả như sản phẩm hiện hành của Lovely.


Quý khách có thể trải nghiệm sản phẩm miễn phí tại các showroom tiêu chuẩn của Lovely:
🎯 Hà Nội: Tầng 1, tòa nhà Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành, số 41 Trích Sài, Quận Tây Hồ, Hà Nội
🎯 TP. Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà Thẩm mỹ viện Sao Hà Thành, số 29A Cao Bá Nhạ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh


Để mua hàng trực tiếp hoặc online, quý khách đặt hàng tại:

HỆ THỐNG ITHUOC KHOẺ & ĐẸP
Hotline: 024.66.555.222 - 024.66.555.333
Facebook: http://facebook.com/iThuocVN
Website: http://ithuoc.net
Showroom:
🎯 Số 12 ngõ 26 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
🎯 Số 41 Trích Sài, Quận Tây Hồ, Hà Nội
🎯 Số 29A Cao Bá Nhạ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh